Bigsize Sport ra đời dựa trên câu chuyện đời thực của Chủ Sở Hữu Thương Hiệu.

Một buổi sáng tháng 10 sau khi Ad đi hiến máu nhân đạo tại Trung Tâm VH Đầm Sen thì vô tình lọt vào máy quay livestream 1 bạn nam. Khi ấy Ad đang bận bikini tắm trong hồ bơi. Bạn ấy đã nói 1 câu thật sự rất đau lòng cho vóc dáng Ad.

Những trường hợp chê bai ngoại hình Ad không phải ít. Dở khóc dở cười nhiều tình huống. Như đám trẻ chạy theo kêu chọc hay đi uống nước mía vỉa hè ngồi gãy 2 cái ghế.

Chưa kể đi chọn 17 cái áo không cái nào bận vừa. Từ đó Ad quyết tâm phải có những sản phẩm to bự riêng cho mình cũng như cho những ai có thân hình quá khổ như mình.

Để lựa chọn sản phẩm có thể bận vừa được mà kiểu dáng đẹp, lại còn chất lượng tốt trên thị trường không phải dễ. Vậy nên Ad đã quyết tâm gắn bó với Thương Hiệu Bigsize Sport.

Chia sẽ khó khăn, đồng hành cùng các bạn trong trang phục và sức khỏe bản thân.

Chúng tôi chọn lựa chất liệu thun co giãn thoải mái giúp các hoạt động thể dục thể thao tiện lợi hơn, chất vải mát cho người sử dụng, vải không bị xù lông sau khi giặt nhiều lần. Chúng tôi cũng áp dụng các công nghệ in ấn khác nhau, thiết kế mẫu mã khác nhau phù hợp nhiều sở thích đa dạng của quý khách.

Hi vọng quý khách trãi nghiệm mua sắm tại  Bigsize Sport được an tâm, yêu thích.

Cảm ơn quý khách đã ghé Bigsize Sport